Baby bump 7mos edd oct. 20

Hello mga mommies, mababa ba tyan ko? 7mos po edd oct. 20 second baby ko na baby girl rin. At ask ko lang normal lang ba panay paninigas at sumisiksik sya sa puson ko? Pasagot po tnx #pregnancy

Baby bump 7mos edd oct. 20
1 Reply

same tayo mommy mababa din

2y ago

tinanong ko sa ob ko sis sabi nya normal lang naman daw kasi umiikot pa si baby ako naman boy sakin edd nya oct.17 pero as of now nung nag pa ult kami si baby e na breech position kaya pala pag sumisipa sobrang sakit sa may bandang pantog lalo na pag gabi sobrang active