Sinat kay baby na 4 days old

Hello mga mommies. May konting sinat si baby ko 37.7 sya last night. Nakuhanan po kc ng dugo for nbs at hepa b vaccine. Ano po kayang pwede kong gawin? Thank you po. #firsttimemom

1 Reply

Painumin nyo lang po ng paracetamol si baby. Napran, tempra or captol. Dapat po sinabi po sainyo ng Pedia or nung nagturok yung gagawin if ever na lagnatin si baby.

2y ago

wala nga po sinabi, mommy e. hndi ko nman po na anticipate na iinitin sya. 🥺 good for the baby nman po ung mga medicine na cnb nyo po no kahit wala pong reseta ni Pedia