KELAN PDE MAGLABA?

Mga mommies, kelan kaya pdeng maglaba ulit after manganak? 1 month and 5 days na si baby. Gusto ko na ulit maglaba kasi since 4 months pregnant di na ko pinapalaba ni husband kasi low lying si baby and parating aq nakabed rest. Hindi talaga aq contented sa laba ni husband and even nun pinapalaba namin sa iba hindi aq satisfied kaya gustong gusto ko na maglaba para naman bumalik na ung mababangong amoy ng mga damit lalo na ng mga bata and ng mga kumot at twalya. Twin tub washing ang gamit and si husband naman magbubuhat and magpipiga ng malalaking labahin.

2 Replies

ako po 23 days ako nung naglaba ako kasi may work si hubby d dn niya maharap pagka dating niya kasi kitang kita kong pagod sya

Pwede naman maglaba momsh basta wag masyadong magpapagod at wag rin magbuhat ng mabigat.