Post delivery care

Hi, mga mommies! I’m a first time mom and had a normal delivery 3 days ago. Ang sakit pa rin ng tahi ko mga mii. Ano po ba dapat gawin down there? Meron namang ni resita na cream para sa wound pero parang walang effect. Pa help nman mga mommies!🙏🏻🥹 ang sakit na kasi talaga pag nka upo ako.

1 Reply

hello po sakin po gumamit ng ako ng Betadine feminine wash para po mabilis humilom ang sugat.

1mo ago

betadine fem wash po, and kung may puno ng bayabas, pakuluan and yun po ang ipanghugas. maligamgam po, yung kaya mo yung init. nakakaginhawa hehe and mabilis naghilom sugat ko. wala pa atang 3 days, di ko na iniinda yung tahi ko 😅