How to count pregnancy.

Hi! Mga mommies. I'm a first time mom . Ask lang po Sana Bali last mens. Period ko po is last. April 28 then , nag sex kami start May 15every Sunday lang Naman, then nag spoting ako JUNE 10 and I tested Pregnancy test June 12 positive po sya. Sana may Maka pag compute if how many possible weeks na po akong buntis ? Nalilito Kasi ako hehe. Salamat ❤️#1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby

1 Reply

Kung based sa LMP, Almost 2 mos ka na or 7 weeks.

2y ago

Ganun talaga. Kasi di ka naman nabuntis agad nung nagkaperiod ka 😅