Pananakit ng tyan at dibdib

Hi mga mommies! I’m currently on my 30 weeks na. May same cases ko po ba na nakakaramdam ng pananakit ng tyan? Like nangangasim na makirot? Then yung sa dibdib parang ang bigat na barado, na gusto mong idighay. Feeling na nasusuka din? Normal po ba na pakiramdam ito para sa 3rd trimester? Thank you po sa mga magiging response nyo! 🤗 #firsttimemom #firstbaby #3rdtrimester

1 Reply

acid reflux or gerd is normal po sa pregnancy. sa case mo 3rd tri ka na at malaki na si baby, napupish na ang stomach mo na nagcacause ng magangat ng acid sa dibdib kaya masakit at nangangasim ang pakiramdam. pls consult your OB for preggy safe na gamot at mas macheck po kayo.