What is the Gender?

Mga Mommies, I'm currently 14 weeks right now and sinilip ni OB ang gender ni baby today. Palagay nyo po anong gender nya? Yung nasa right side po nandun ang gender pero di ko sya masure ayaw pa fin kasi sbihin ni OB next Ultrasound na daw, pero nakita nya na kung anong gender. First to comment the right answer will get 100 pesos Gcash pag confirm na po Gender nya by my next Ultrasound this coming October 3 🤗

What is the Gender?
5 Replies

Same saken 14 weeks lang nakita na gender and boy sya. Feeling ko boy din iyo sis, muka kasi syang turtle hehe pag babae daw mukang burger.

2y ago

Eto yung aken. 14 weeks ako nyan hndi rin agad sinabe ng ob gender ng baby ko same din sayo next ultz ko lang saka sinabe gender kasi para sure daw, Yung iyo kasi medyo magulo angle pag balik mo malalaman mo nayan usually kasi mg nababasa ko madali daw makita ang gender lalo pag boy.

kapag 18 weeks and more Saka pa malalaman kung ano gender.

2y ago

si OB din po kasi yung nag UTZ sakin meron sya sa clinic nya kaya every check up sinisilip nya na din for free ang si baby kaya po nakikita nya fin ng maaga ang gender at nasusubaybayan si baby. may bayad lang pag major or may report and documentation na gagawin hehhe.

di pa makikita ang gender kapag 14_ weeks

Mukang may betlog momshie.

2y ago

will update you sis kung tama ang hula mo hehe this coming October 3 🤗

girl po

2y ago

gud luck satin,