Laging Gutom

Mga mommies Im already 8 months pregnant, normal lang po ba na laging gutom this trimester? Try ko po na medyo konti lang kainin pero sobrang gutom po talaga nararamdaman ko. Sana po ma advise nyoko ano dapat kainin para di masyado lumaki si baby sa loob ng tyan ko. Yan po kase iniiwasan ko. Salamat po. #1stimemom #firstbaby #pregnancy #advicepls #pleasehelp

23 Replies

parehas tayo mommy. 😅 dahil maliit naman tiyan ko, kain lang ako ng kain.

same here mamsh .. madalas na din akong magutom .. hirap naman pigilan 😅

Simula 1st tri hanggang ngaung manganganak na ako palagi akong gutom😂

same po pa 8 months na tummy ko mayat maya din ako gutom 😅

fruits and green leafy veges po, sa rice 1cup lang hehe.

ganyan din po nraramdaman ko lagi po akong gutom 😅

prutas prutas pde nmn cguro ako dn pinagdadiet n ..

same po. more fruits and vegetables nlang

same po, more on snacks and fruits nalang

yes momsh ako dn gnyan grbe kumain..