Panghihina ng kamay

Hello mga mommies. I'm 7 weeks pregnant. Anyone here na nakaexperience na parang nanghihina ung kamay at parang namamaga/tumaba sya? And madali na hingalin kahit konting galaw lang? #1stimemom #pregnancy

1 Reply

Tell your OB for assessment and para marefer ka sa endo, may instances na nagkakathyroid abnormalities (kaya hinihingal/nagmamanhid kamay) pag nabubuntis. Better get it checked asap as thyroid hormone abnormalities can cause underdevelopment of baby/miscarriage.