Panigas sa tiyan

Hello mga mommies, I'm 34 weeks preg experience nyo din ba Ang panigas nang tiyan or parang nagisikip. malikot nman SI baby.. came to doctor niresitahan Ako nang isoxsuprine (pamparelax ), sino naka enum nito? Thanks #34weeks #isoxsuprine #paninigasnangtiyab

6 Replies

normal lang daw panigas pagmalapit na manganak, Yung pagmaramdaman mo na mawawala lng din, pero pag halos everyday or meron Ako ginagawa or kahit ngla2kad lang, manigas sya, kaya Sabi nang doctor rest ko lng Muna sign daw Kasi nang preterm labor. for 2weeks ko sya eenumin 1/day.

meron po aq nian 26 weeks palang aq nun feeling q naninigas tummy q. tapos naconfined din po. ngaun po 34 weeks na q and pag ndi na q comfortable s pninigas nagtetake po aq nian. pamparelax po ng uterus (matress) yan.

2y ago

pag daw po nanigas dahil s movement ok lng daw po un.

panong paninigas yung naramdaman mo mii? parang dumadalas din kasi paninigas ng tummy ko sa may taas parang lobo na sobrang hangin. 34 weeks din ako

same pero ako pag naglalakad ako parang manganganak nako yung feeling ng level ng sakit. tyaka masakit na din bajeyjey ko. 34 weeks

Ako mi pag gumagalaw si baby grabe na paninigas. 34wks na din ako. Malapit lapit na tayo miii

sis aq Naman naninigas si bb pag nagaw