puson sumisipa

hi mga mommies im 33 weeks pregnant and nararamdaman ko padin ang galaw nya sa may puson ko naka cephalic position sya normal pa po ba na sa may bandang puson sya gumagalaw altho malakas sya sumipa sa pinakang tyan ko #preagnant

2 Replies

kamay Po ata Nia Yun. ganun din sakin cephalic pero sa pwerta natusok tusok or na sipa. Hindi masyado sa ribs Minsan Lang talga.

Naka breech po sakin mi sa may bandang puson po sya lage nasipa