Gender...

Hi mga mommies! I'm 19weeks na to be exact and first time mom. Sinubukan ko pong malaman yung gender ni baby. Kaso sabi ni doctora, hindi pa daw sure. 70% palang. If ever, kung ano yung mas visible possible na yun na talaga gender ni baby? Nakakaexcite po kasi malaman yung gender saka bumili ng mga clothes. Hahaha! Thank you po!

30 Replies

saken 17 weeks plang nkapag ultrasound na nlmn ko na agad gender ng baby ko.

5y ago

ang bilis kasi makita pagboy noh?unlike pag s babae hehe

Ang conception date po after ng mens mo add ka 14 days dun po mlalaman..

Actually pwede napo yan as early as 14 weeks nalalaman napo gender ng baby

5y ago

Hahahahaha.. surprise daw.

6 mons. when I found out that I was pregnant with twins.

Try mo gumamit ng baking soda para malaman mo gender ng baby mo

5y ago

Totoo po? Hehe

Mga 6months po pwede ng makita yung gender ng baby 😊

Bili ka ng clothes sis pang uni sex or kulay white muna

sakin 24 weeks nung nlman q..breech xe c baby before

5y ago

Sige sige. Thank you!

18weeks sakin kita na gender ng baby boy q..

Mas maganda kung 7mos para sure na sure.