Side lying position in Breastfeeding

Hi mga mommies, ilang months po pwede mag side lying breastfeeding sa babies? Nahihirapan po kasi ako pag nadadaganan ni baby yung tahi ko froolm CS kaya madalas pump lang po ginagawa ko.

2 Replies

cs din po ako momi, pero hnd po hiyang si baby sa ganong position kc po lumalabas ung milk sa nose nya kahit ipa burp mo, at nagkaroon pa ng pneumonia dahil din dun, kaya kht cs, tyaga tlga na nakaupo magpapadede

from the hospital (CS din ako) gang ngaun na 20months na LO ko, nag sa-side lying breastfeeding kami.