Ganito ba mga Mister nyo?

Mga Mommies, if may di nagustuhan yung husband nyo na ginawa nyo and started saying not that nice things infront of you while you're with your mutual friends. What would you feel and How will you deal with it?

1 Reply

Depende kung paano nya siguro sinabi. Kung parang pagalit siya, maiinis ako. Kung sinabi naman niya ng maayos, it's okay lang naman.

2y ago

Ilang beses nya na po gnagawa yan sainyo? Pag mag asawa kasi di dapat pinapairal ang pride, magiging habit nyo yan. Say sorry na lang tas sabihin mo sakanya na naoffend ka din sa ginawa niya para next time alam na niya kung pano ka niya iaapproach pag may di sya gustong ginawa mo. Communicate pa din dapat talaga