After birth

Hi mga mommies. I just gave birth to a baby girl after more than 24hrs ng labor, kinaya ko po ng normal yung akala ko hindi ko kakayanin. Ask ko lang po if pwede na ba akong matulog ng nakaside tonight? Sobrang ngalay po kasi ng balakang ko and may konting bleeding pa po ako. Thank you po.#1stimemom #advicepls #firstbaby #pregnancy #pleasehelp

1 Reply

pwede naman po mi. nung nanganak ako pag kagising ko medyo hilo pa ako s gamot ata un tapos natulog ako uli kasi antok pa tlga ako nkaside ako matulog ☺️