How to accept MIL

Hello mga mommies, help me naman po. Hirap akong tanggapin ang aking MIL. Di kami magkasama sa bahay pero she's a few blocks away from us. Kasama ko ang mga kapatid ko sa bahay. And minsan matagal siya sa amin. Ano po ba dapat kong gawin? May mga traits kasi siya na sobrang negative ng attitude, yung outlook niya in life. By the way, single mom kasi siya. Then may mga times na nakakapagbigay siya ng unsolicited advices, na minsan nakakasakit sa pakiramdam ko. Minsan I also felt na may pagkabatugan siya and maindahin na din ng sakit. Wala akong problema sa asawa ko, sa mother niya lang talaga. We've been together for 9 yrs (8 yrs bf/gf and going 1 yr as married couple). I need advices po para ma-accept siya. Sobrang nasstress kasi ako everyday. Sorry mommies.

1 Reply

May mga ganyan talaga na in laws mie. Hindi naman natin sila masisisi kasi baka ganyan sila pinalaki/lumaki. Insensitive sa iba na akala nila alam na nila lahat. Be the bigger person na lang siguro. Pero kung hindi mo na talaga kaya, labas ka na lang ng bahay. Orrr, pwede mo banggitin kay hubby.