Breastfeeding

Mga mommies help naman paano lumakas ang milk...sobrang hina ng gatas ko ..#pleasehelp #advicepls #advicepls #firstbaby #firsttimemom #firstmom

2 Replies

Kain po kayo lagi ng may sabaw. Try nyo rin magmassage ng basang towel na mainit init idampi at massage nyo sa gilid ng breast nyo. Try nyo rin bumili ng malunggay capsule meron po sa mga botika. Padedein lang ng padedein si baby or kung may breast pump kay magpump kayo everyday, mostly wag po masyado sa stress mommy. Padede lang ng padede dadami rin milk supply nyo

unlilatch. consistent dapat