Quarrel everyday

Mga mommies halos araw araw kami mag away ng asawa ko makakasama ba agad yun sa baby ko? Hindi ko kasi maiwasan or macontrol yung emosyon ko minsan naglulupagi pa ako or parang tantrums. Nagwoworry po ako para saking baby..

2 Replies

mahirap yan mi. sa ganyan laging nagsasakit ang puson ko nung 1st tri. iwasan po, lalo na yung physical reaction mo. emotional reaction mo nga dapat kontrol mo din. mahirap magsisi