Please I need your advice mommies

Hello mga mommies, good pm. First time mom ako. 12 days old pa lang si baby accidentally ko kasi siya nabuhusan ng water sa bibig habang nililiguan namin siya ni mother in law. May masama kayang effect kay baby ko yun? May naka experience din ba ng ganito. Salamat po sa sagot niyo. #adviceappreciated #Mommies

1 Reply

just 1% na possible mangyari lalo na if naparami inom nya water intoxication if tap water gamit it can lead to amoeba