Daphne Pill

Hi mga mommies! Ftm here. May tanong lang po ako, first period ko po nung Oct 3 and started my first pill ng daphne. Oct 30 last take ko ng pill ng daphne. Oct 31 di na ako nag take ng pill kasi inintay ko nlng yung period ko and I was expected Nov 3 dpat yung period ko but until now wala pa rin. Ano ba dpat gawin? Btw, daphne pill yung ni resita ng ob ko since bf pa ako kay bby.

1 Reply

Tuloy Tuloy nyo lang po Pills nyo kasi pag nag pi-Pills po talagang may Time, mag loloko Regla