Panubigan o mucus plug

Hi mga mommies, Ftm here . Normal lang ba yung Basa ang underwear na may kasamang blood na may pagka pink , nakakailang palit na kse ako eh , kabuwanan ko na dn pala sa May17 39weeks nakaraan today

2 Replies

baka panubigan na yanm di naman nakakabasa ng underwear to the point na magpalit ka ng magpalit pag mucus plug. go to ypur ob pp ang inform mo para macheck si baby. di ok na maubusan po ng tubig sa loob incase ma panubugan na yung lumalabas sayo.

alam ko po mucus plug is parang sipon tpos brown yung kulay.. pacheck napo kayo