24 weeks at hindi visible ang sipa ni baby.

Hi mga mommies. FTM here. Ask ko lang po, 24 weeks na si baby bukas at hindi ko pa gaanong nakikita na visible ang mga sipa at galaw nya. Normal lang po ba yon? May mga nararamdaman akong pagpitik at paggalaw sa loob ng tyan na parang kabag, at dahil FTM, hindi ko po alam kung sipa nya na po ba yon or hindi. Ako lang ba o sobrang nagwoworry lang ako na hindi ganon kavisible ang galaw nya? Salamat po sa sasagot. #FTM24WEEKS

3 Replies

what's the position of your placenta? if anterior placenta ka, then normal lang. as long as may nararamdaman kang galaw ng baby mo. nagiging factor din kung mabilbil ba o hindi. kung di ka atpeace talaga, pwede mo naman tanungin sa OB mo.

True mii kapag anterior di mo ramdam masyado movements ni baby unlike sa mga postero position.

Ako anterior placenta ako mga mare pero jusko nagagalit ata lagi junakis ko e hahahaha