LMP: 7weeks & 6days Ultrasound Age: 5weeks & 1day

Hello mga mommies, FTM. Almost a weeks na po akong umiinom ng mga vitamins na nireseta ng OB ko at may pampakapit din. Then kahapon po sched ng 1st ultrasound ko (TVS) pero yan po ang diagnosis sakin. Meron po ba dito same situation ko? Please bigyan niyo naman ako ng positive stories/comments para di na ako mag-overthink. #advicepls #pleasehelp #1stimemom #firstbaby

LMP: 7weeks & 6days
Ultrasound Age: 5weeks & 1day
30 Replies

ako mamsh. wala pa din embryo unang check up ko. bedrest for 2 weeks and pampakapit. next check up ko meron na 😁 tiwala lang momsh. wag ka magpapagod. hanggat maaari higa ka lang.

continue nio lang po ung meds nio miii :) 6 weeks po nadetect sakin si baby, mahina pa heartbeat, then pinabalik ako ng 8 weeks to confirm if nagnormalize na ang heartbeat :D

2y ago

Ganto po kasi yan,pinatungan aq ng jowa ko tas para kaming nag s*x pero naka shorts kame tas nilabasan aq,d ba sya mabubuntis?baka tumagos ung semen tas napunta sa kanya?patulong po

Continue lang po meds. Ganyan din po ako nung first utz too early daw po sabi ni OB. Repeat utz lang po after 2-3wks para sure may heartbeat and kita na si baby. 18wks na kami ngayon, pray lang mi :)

Ganyan din po ako nung 5 weeks. Sac lang kita. Bumalik ako nung 8th week ko na. Nakita namin si baby narinig na din namin heartbeat. Wait ka lang po and balik sa next ultrasound.

same po masyado po maaga ako nagpaultrasound pinabalik din ako after 2 weeks and may heartbeat na yung baby ko 6 weeks preggy ako nung narinig ang heartbeat nya 🥺❤️❤️

Kausapin nyo po si baby mamsh.. Para po sa nxt visit nyo sa ob nyo, D na po sya masha-shy😊😊 Too early po siguro, tska po diretso lang po take NG vitamins 😊😊

Too early pa sis, repear ults after 2 weeks makikita na si baby and heartbeat. Continue lang mga vits na nireseta, kahapon mo din si baby nakakahelp dn yon

same po tyo wala pa pong heartbeat yun saken after 2weeks pinababalik din ako for repeat ng tvs, vitamins and pampakapit ang nireseta saken.

ako din po mommy, 6weeks dn po ako Nung nag pa ultrasound then ges. sac palg ag Nakita. tiwala lg tayo mommy Makikita dn nation c baby

masyadong maaga pa kasi talaga para magpa ultrasound momsh. try mo ulit kapag 9weeks kana para sure na sure ng may makkta ☺️