No heartbeat po ba??

Hello mga mommies. First time mom po ako, 38weeks and 3days today, kahapon po napansin ko parang gumaan pakiramdam ko, I mean wala na mabigat sa tyan ko tapos di na ko nahihirapan bumangon, yumuko or umupo sa baba basta parang katulad dati nung di pa ko buntis. Tapos kagabi ko pa po huling naramdaman na mgumalaw si baby, kinakabahan po ako. Not to be negative, pero ano po ba sign na nawala na ng heartbeat or ng buhay si baby sa loob ng womb? Thank you in advance. P.S Wala po ako masyado ginagawa, nakamaternity leave na ko and most of the time pahinga lang kami ni baby. Last na check ko ay last tuesday, May 16.

2 Replies

madam pacheck ka na wag balewalain ang ganyang feeling .. ganyan rin ako with my first pregancy and inantay ko pa ung next check up ending wala na palng heartbeat si baby so tama nga ung moms feeling ko na theres something kay baby inside. But God bless me im 34 weeks pregnant and feel active si baby

ER na agad mi.