38 weeks and 3days

Hi mga mommies , edd ko by Trans V is april 12. not accurate kase yung LMP ko kse ireg ako. mga mommy this is my 3rd baby. but nakakaramdam nako ng hilab at pananakit but hinde nag tutuloy minsan kinakaya kopa. open na kaya cervix ko? april 4 pa ang balik ko not sure if for induce nako. because 3.1 klg na si baby base on Ultrasound and 75 klg ako as of now. sobrang bilis ko mag gain ng weight any tips para makaraos na. simula kanina at ngyun sa pwerta prang may tumutusok sunod sunod .

1 Reply

sa aking 2 kids, kapag tumitigas ang aking tiyan, monimonitor ko kung dumadalas na ang paninigas ng tian ko. at kapag nakakaramdam nako, na ako ay laging nadudumi kahit nakailang dumi nako, punta na ako agad sa ob. during those time, manganganak nako.

1y ago

minsan kinakaya ko panaman yung pain. till now hinde nag tutuloy .