Dumuduwal pa rin kahit 14 weeks na o nasa 2nd trimester!

Hi mga mommies, Dumuduwal at sumusuka pa rin ba kahit nasa 2nd trimester na (14weeks) lalo na pag pagabi na!#1stimemom #firstbaby

2 Replies

Yes. Normal. It can last up to 16-20 weeks as per my OB. Iba iba daw talaga per pregnancy. Ako 14 weeks nadin, di naman lagi nasusuka sa gabi pero laging feeling ko masusuka ako. Not sure if sa gamot lang. Maselan pala ako nung first tri. Kaya

may ganyan talaga momsh si mama nga hanggang sa 8 months nag momorning sickness pa rin, pero ask your OB po to make sure na ok kayo. sakin po kasi mawala nung 5months na si baby saka na rin bumalik gana ko kumain