Till now matigas pa rin poop ko 😢

Mga mommies, CS ako 3 months ago and up till now ang tigas ng poop ko, nagawa ko na lahat. Water, fiber rich foods, papaya, coffee, different kinds of laxative, suppository, even warm water with lemon, pero ganun pa rin umiiri na talaga ako kasi masakit pag di nalalabas, natatakot ako baka bigla bumuka tahi ko 😭😭😭😭😭 #1stimemom #theasianparentph #firstbaby #advicepls #advicepls #advicepls

19 Replies

Yakult and yogurt po effective and drink lots of water

delight lang panapat ko jan mommy :) CS mom here too :)

4y ago

ilang bottle po ng delight?

Drink Yakult or Delight regularly po.

even senokot mommy, di nagwork?

4y ago

hindi po 😔 sumakit lang yung tyan ko ng konti tapos wala na di naman ako napoops .. 2tablets po ininom ko ng sabay ..

prune juice momsh

up

Related Articles