Green poop

Hi mga mommies. My baby's formula milk is NAN infinipro HA and his poop is green and smelly he also farts a lot 😅 normal lang po kayo ito? #firsttimemom

3 Replies

Hello same tayo ng milk and as per my pedia, normal daw ang green poop lalo na if HA ang milk kasi madami daw iron and vitamins. As long as hindi iyak ng iyak si baby or nagkaka rashes normal daw ito :)

1y ago

hi mommy pano po kapag iyak ng iyak? ito po ba yung every after lang po nya dumede? thank you

NAN Infinipro HW yung milk nang bby ko my yan din poop nya green at mabaho and yung utot nya smelly din parang adult fart 😅😅

reaction yan sa milk. better ask your pedia kung nababahala po talaga.