Pregnancy

Mga mommies ask lang Po pa advice pwede pa rin Po bha maghandan kahit NASA 21 weeks and 6 days na Po Ang tummy,tnx po

3 Replies

Sa situation ko mi, nasa second floor ang kwarto namin. Kapag bumaba ako sa umaga, gabi na ulit ako aakyat to sleep. Mga gamit ko binibitbit ko na sa baba. Unless may important na kunin sa second floor, dahan dahan na lang talaga ulit ang akyat. Hindi naman ako high risk, pero pinayuhan kasi ako ng matatanda na huwag masyado panik panaog po.

6d ago

ako Po Kasi ay nagwowork pa din Po lagi Po ako opening Minsan closing Po sa Umaga ,ei hagdan Po Yung dinadaanan sa loob Ng mall

pwede mi , need din Ng exercise Ng katawan ntin.. di mo naman maiwasan yan Lalo na kung mgooverpass ka kung my 2nd floor kau mghhagdan ka Po tlaga .. siguro magdahandahn lang sa pgakyat at ingat n din po ..

like gamit po ba pwede nmn po kung balak ninyo magipon ng gamit ni baby mas maganda maaga kaysa biglaan