Pamamanhid ng Kamay

Mga mommies ask lang po .. Normal lang po ba na namamanhid kamay? 19 weeks na po ako at eto yung sumasakit sa 2nd tri ko 🥹 #sanamaysumagot

1 Reply

Same feels po, 1st time mom po ako 18weeks na si baby ko na ramdaman ko siya nung 17weeks ako. Permanent po siya Hindi nawawala sinearch ko siya Carpel Tunnel Syndrome po tawag dun. Sakit po siya talaga ng mga pregnant mommy😊

2y ago

Hindi po eh. Normal po. Usually daw tlga narramdaman 'to kapag nasa second trimester na talaga. Pero nago-overthink pa rin kasi 1st baby hehe