Paninigas ng tiyan

Mga mommies Ask kolang po kung normal lang po Ba na minsan dumadaan ung paninigas ng tiyan/puson nasa 17 weeks ako then may lumabas din po bleed sakin drops lang naman po .. Nagpunta napo ako sa o.b . ko sinabi niya lang delikado na matigas ang tyan ..ndi nia po pinalawinag anu reason ng pagtigas .and about sa bleed bawal daw magsextime though ndi naman po kami nagdo ni hubby nag attempt lang but ndi natuloy kasi takot talaga ako .. napaparanoid po Ako pag tumitigas Tiyan ko .. 😔

1 Reply

may ginagawa kapo ba para manigas ang tummy mo? if that so, medyo laylo ka muna. tas lakad lakad ka din and massage a bit ang tummy.