Usapang Pusod ng Newborn baby

Hi mga mommies. Ask ko lng po . Anung pinakamagandang tip para sa paglilinis ng pusod ng baby? Anu mas magandang gamitin alcohol or betadine???? Help nman po. Worried lng aq sa paglilinis ng pusod ng baby ko . Any advice po . please help thanks po #advicepls #pleasehelp #1stimemom #firstbaby #theasianparentph #respect

4 Replies

i used 70% alcohol 3-4x a day para mabilis matuyo. Any brand will do.

Alcohol lang sis ako 1 week bago na naputol ung pusod ni baby.

alcohol 70%. 4 days lang putol na ang kay baby ko

alcohol lang. 70%. patakan mo kada diaper change.