Gaano katagal ang mens once dinatnan after manganak

Hi mga mommies!! Ask ko lng nagkaperiod na kasi ako 7mos ung baby ko nung dinatnan ako August 18 nagstart period konagtataka lang ako until now meron pa din normal ba to? Kayo din ba? Btw 8 mos baby ko ngaun.

1 Reply

mi yung unang period ko after manganak 10mos old nun si baby ko 4days lang yung period ko. ganon lang din kasi ako magkaperiod bago ako magbuntis.. pa Consult po kayo sa OB dapat po hindi ganyan katagal ang mens.. 2mos na e kung August ka pa nagstart.. october na ngayon

7mo ago

correction Sept 18 po pala ako nagstart magka period hehehe