Ear infection

Hello mga mommies ask ko lang sino may same case katulad sa toddler ko. Ear infection kaya pala pabalik balik lagnat ng first born ko kahapon ko lang nakita kaya kinabukasan diretso kami sa pedia nya and ang Sabe is basag daw eardrum bi baby🥺 babalik pa kami after maubos ang gamot. Hindi kaya mabingi ang baby ko?

Ear infection
2 Replies

need na yan ipa check up po para mgamot ng maayos may ear drops na e reseta ang doctor..sobrang sakit nyan