Make Love

Hello mga mommies ask ko lang po if pwede naman po makipag do kay hubby 6weeks &3days preggy at kung sa loob pwede iputok?pasensya na ah sana masagot salamat

1 Reply

6 weeks and 4 days preggy po ako, and in-advice po sakin na wala po muna kaming intercourse ni hubby. Mas safe po ata if sa 2nd trimester na. :) pero ask nyo nalang din po ob nyo pag nagpa-check up na po kayo.

5mo ago

sige sis last make love na muna namin to ngayon,medyu nttkot nga din ako pero inuman ko din now ng duphaston pampakapit para sure,hayss