Feeling Worried

Hi mga mommies! Ask ko lang po if possible ba na preggy ako even if 22 days late period yet negative result ng pt ko now lang ako nagtry. 1 week kona po nafefeel na oarang mag memens like masakit likod tsaka puson pati ulo pero wala parin mens until now. Last mens kopo is Dec. 11,2022. Ty sa sasagot

1 Reply

Di lang po pregnancy ang cause ng pagkadelay. Mas maganda na magpacheck up kayo

1y ago

Yes po mi, babalik poko sa OB ko tomorrow. Kaso di lang ako makapaghintay talaga kaya nanghihingi ako advise ? Base from experience nyo po sana ?