Baby's movement

Hi mga mommies! Ask ko lang po if masyado po bang mababa si baby if laging sa taas lang ng pempem ko sya nararamdaman? Minsan gumagalaw din po sa bandang baba lang ng pusod pero usually po sa taas lang tlga ng private part ko sya nafifeel. Medyo worried lang po kasi ako. Tia #advicepls #pregnancy #pleasehelp

2 Replies

Ganyan din po ako, 24wks.. At naconfirm ko po kahapon n naka breech si baby.. Kaya pla madalas dun ko lang sya maramdaman