Walang gana kumain!

Hello mga mommies, ask ko lang kung normal lang po ba sa 11 weeks of pregnancy ang mawalan ng gana kumain.?

25 Replies

mababa nadin po un timbang ko dahil di na nakakaen na maayos im 14weeks preggy

ayoko ng amoy ng mga pagkain parang d ko pa natitikaman nauumay na ko

Yes po. 1st trimester ganyan po talaga, walang ganang kumain..

Yap normal. Bawi k n lng muna s mga fruits or vitamins mo, or milk

yes po. ako kase sa gabe tamad na talaga ko kumaen 😅

normal po. pero pilitin kumain para kay baby 😊

Same here. 6 weeks pregnant. Nasusuka ako.

same po 😅 feeling bloated palagi 😅

yes po part po yan ng pagbubuntis :)

Yes po lalo na first trimester..🤗

4y ago

Umabot pa nga ako hangganh 2nd trimester as long as po yung vitamins nyo wag kalimutan 🤗