31weeks 1day pregnant!

Hello mga mommies ask ko lang kung normal ba ang nararamdaman kong mild na sakit sa may balakang ko lagi ding naninigas yung tyan ko please help me #First_time_mom #30weeks1daypregnant #mildpain #lowerbackpain

1 Reply

Possible braxton hicks contractions iyan po ay contraction na piniprepare ang cervix nyo para sa panganganak. Basta wag lang po sobrang tagal ng contraction, also baka kaya po sumasakit balakang kasi mabigat na si baby if meron po kayo maternity belt makakatulong po iyon.