Breastfeeding

Hi mga mommies, ask ko lang if ilang mins nyo pinapa dede si baby? Or khit ilang mins as long as gusto nya pa? May interval ba dapat bago ulit mag pa dede? Ilang mins or hrs yung interval bago ulit padedehin si baby? #firsttimemom #29daysOLDbabyGirl

2 Replies

I do bfeeding on demand. I follow my baby’s pacing as long as sya unang mag let go/unlatch. It’s a sign na naempty nya yung breast and nasatisfy sya sa intake nya.