Doctor's Fee Ob

Mga mommies ask ko lang how much fee sa obgyne nio.. First time ko nag pacheck up lasr week im on my 7th week then fee pa lang nia 1 thousnd pesos. Na. Is it normal.. Akala ko kc max, 500 sa fee ng obgyne doctor

158 Replies

First ob ko 700 ang consultation fee sa medical city yun. Lumipat ako sa iba 350 naman then 3 months before due ko lipat ako public hospital 30 pesos na lang. 😂

kung gusto nyo po mura sa mga lying in po 100pesos below lang tapos hanap na lang po kayo ng mag ultrasound pag need. oh kaya po sa mga center libre na po check up

250 po sakin, pero free ako since kasamahan xa dati ng father ko, my isang ob pa samin 400 naman. maganda naman kc pwesto nya. maxado mahal yang sau sis grabe 😑

Check up ko sa unang ob ko 1300 with ultrasound.. 900 kasi ultrasound tapos consultation fee 400 ..pero sa 2nd ob ko EVERY check up 100 nalang lumipat kasi ako

250 lang sa marikina magaling pa yung ob and yung pedia breastfeeding advocate pa....sarili kase nila hospital/clinic na yun malinis pa sa VT Maternity

5y ago

sa vt maternity ang regular check up ko now nung ngtanong ako about sa expenses 4o-45k dw ang normal then 75 to 80k nmn dw pg cs 🙂

Parang ang mahal ng 1k para lang sa PF. 🙈 Pero depende kasi ata sa OB and sa hospital yun. Yung OB ko sa Cardinal Santos ang PF is 700 lang.

San kba nagpapachekup, taas nmn ng Doctors fee nyan! 350 lang sa ob ko.. pag sa lying in nya ngppunta. Pag sa hospital chekup nman sknya 500

Private ob ko dati 500 per check up sa private hospital. Then lumipat ako sa labas 350 check up. Tas nag public hospital nako libre na.

Kung private ob mahal talaga pero sa public mura lang meron dun mga semi private mga gitna lang din price..depende sa pupuntahan mo..

pag nsa hospital c doc 500, pag nsa clinic lang nsa 250-300 lang.. affiliated kc c doc sa ibat ibang hospital at may clinic din sya