Butlig butlig (baby acne?)

Hello mga mommies, ask ko lang ano po pwede igamot sa butlig butlig sa face ni baby? Dumadami po kasi sya eh. Mag 1 month na po sya

Butlig butlig (baby acne?)
2 Replies

Yung sa LO ko pinacheck up ko na sa Pedia nung Jan 17. Umabot na kasi sa dibdib. Naawa nmn ako sa bata. Niresetahan sya ng cetaphil baby bath at Lotion. Tapos may ointment. So far nawawala wala na yung acne nya sa face.

1y ago

Sa monday ko po pa check sa pedia. Pero cetaphil baby naman po gamit ni LO na sabon