FACE PRESENTATION - PANG CS NA PO BA TALAGA KAGAD?

Hello mga mommies, anyone po na nakaexperience na naka-face presentation si baby? Talagang pang CS na po ba sya? Worried ako, first baby ko kasi. #FacePresentation #firsttimemom

1 Reply

sabi sis most cases daw sa ganyan is CS tlaga since nakatingala si baby mo.Need din ng closed monitoring during labor. delikado daw yan sis eh mdming healthu factor kay baby so CS tlaga ang best choice.

2y ago

kung ako sayo wag ka na mag issip na inormal kasi risky tlaga. Kita mo yan possoble permanent brain damage daw so if I were you hnd ako magtatake na ng risk na inormal ang baby ko khit mahal ang CS