?

Hello mommies, anong week niyo po narinig heartbeat ni baby? 6 weeks na po ako pero di pa narinig heartbeat ni baby

?
113 Replies

13 weeks nako pero wala pang akong narurinig na heartbeat pero ung 1st baby ko 8 weeks palang lakas ng heartbeat nia

Trans Vaginal makikita na ang heartbeat ni baby sis pero kung yung sa center at pelvic dipa talaga makikita yan

Mag 8wks na mommy. Kc naudlot ung ultrasound ko dhil sa covid pandemic na bawal lumabas me brgy coding kc smin

12weeks 6days actually kahapon ko narinig heartbeat ng baby ko ❤ antay antay ka lang mamsh 😘

6 weeks sakin.pero dont worry kasi yung iba 8 weeks onwards nila narinig heartbeat ni baby.

6weeks and 6days po meron na heart beat si baby ko. Antay Lang lang po. Be positive 🙏

11weeks ako bumalik sa ob ko and dun ko unang narinig heartbeat ng baby ko ❤️❤️

10 weeks napo sakin nagpacheck din ako 5weeks and 6 days. Ala padin po hb nadinig non

4-5month nung unang check up ko sa lying in. Sa center kc bp timbang lng at asesment.

Yung sakin diko po marining talaga nagulat nalang ako sumisipa na siya 4months ako