Gamot for Diaper rash

Mga mommies ano po ba ang magandang gamot para sa diaper rash? I tried calmoseptine pero hindi pa din gumagaling.huhu pahelppppp po mga mamsh 🙏

8 Replies

calmoseptine is papahiran po pag dry talaga skin ni baby yung walang pawis or basang tubig sa area na may rashes. Mas effective si calmoseptine pag ganon tapos no need powder na bsta clean and dry yung skin ni LO before putting ointment.

hi mommy, maiwasan ang rashes kung dry na talaga ang skin ni baby bago maglagay ng cream(lahat ng recommendations dito for rash cream ay ok naman) or nappies :)

oks din bepanthen..130 pesos lang sya ngaun sa shopee..orig price nya mas mahal.very effective.

Pawpaw ointment very effective for me

sudocream UK product pinka mabilis

try nyo po ang petroleum jelly

try drapolene mamsh