CRIB SURVEY

Mga Mommies! Ano mas preferred niyo na crib sa dalawang ito and why? Yung wood ba o yung parang cloth/plastic type? Ang hirap mag desisyon. 😆💕 #advicemommies #crib #cribforbaby #cribs #newborn

CRIB SURVEY
1 Reply

plastic type ang preferable ko. sa wooden, foldable ang side/door. may possibility na maaksidenteng maopen ang door. baka mahulog si baby. sa plastic, nagamit namin until toddler si baby. tatanggalin lang ung higher bed for baby. naging playpen nia at mataas ang wall kapag tumayo. ung samin, may zipper sa gilid, parang door. dun sia lumalabas/pasok.