Baby bath Soap for 4months old

Mga mommies ano kaya ang magandang isabon sa baby? Johnson first soap niya pero hindi okay sa kanya, kaya pinalitan ko ng lactacyd pero pinalitan ng dr nung pina check up ko siya dahil sa mamaso niya. Green Magic Kiddie Soap ang pinalit ng dr pero nakikita ko na parang nag kakaroon siya ng butli-butlig sa leeg kaya balak ko sana siya palitan ulit. I want to try any soap naman yung soap na parang lactacyd din pero yung hindi sana ganon ka tapang. masyado kasing matapang ang lactacyd. and sana yung mura lang. thank you sa mga mommies na sasagot.

31 Replies

best po un nivea pambaby mild lng po.. try u po

oilatum soap okay po sya sa sensitive

Cethaphil or dove baby.

Baby Dove, Nivea , Cethaphil

Sis matanong lang ano ung mamaso?

5y ago

Sugat po un na may tubig tapos kumakalat po

Oilatum or yung Baby Dove

Cetaphil po subukan niyo

try baby dove sensitive 😀

6y ago

meron po sa mga supermarket or mercury drug. yan po gamit ng baby ko. good for sensitive skin

cetaphil baby po.

Cetaphil baby po.