Sana may makausap ako about dito..

Mga mommies, 5months pregnant po ako at first month palang ng pagbubuntis ko tinubuan na ko ng mga pimples. As in dumami sya sa muka ko. Nagkaron din ako sa dibdib pero ngayon medyo tuyo naman na, kaya lang ang daming pimple marks and may tumutubo paring mga bgong pimples pero di na gaano. Ano kaya dapat gawin dito mga sis? Tuwing may nakakakita nalang sakin na kakilala ko lagi nilang sinabi ang pangit ko na daw, ano daw nangyare sa muka ko? Sobrang napapahiya ako mga sis at nawawalan ng confidence. Pati parents ko ganun din sinasabi lagi nila ko pinagtatawanan.? Naisstress na talaga ko. Dati naman wala akong ganito. Thanks po sa mga magcocomment.

13 Replies

Momsh mag tanong ka sa OB mo kung ano pwede igamot jan. yan siguro epekto sayo ng pagbubuntis.

5y ago

Sige sis magtanong ako. Salamat.

apple cider vinegar lang sis super effective at mura pa.

Hormones