38 weeks pregnant

Hi mga mommies 38 weeks and 2 days ako today. Nag pa ie ako nung friday at monday sabi nasa 2cm pa rin ako. Any suggestions po para madagdagan ang cm mga mommies praying for normal delivery due ko po sa October 23. Any suggestions po #38weekspregnancy #firsttimemom #advice

20 Replies

inom ka po nilagang luya para mabilis po tumaas cm nio po....yan po ininom ko nong na stock ako sa 1cm ng 2 weeks....

2y ago

welcome po....

Ako 38weeks and 4 days, 1cm palang nakakaranas na ng pananakit ng puson almost everyday

More exercise, do household chores except magbuhat and more walking

sakin 38 weeks 2 days na din. kaso close cervix pa. sana lng mkaraos na din. Ftm here

drink k pineapple juice.. pampabuka ng cervix un. and exercise ka para sa pelvic.

2y ago

ilang weeks kana po?

nahilab ba tyan mo mi , nasakit ba balakang mo

2y ago

d ko din po alam kung bakit biglang umuring si baby baka na stress at d pa sya ready lumabas

3cm na Ako patagtag nlng ginagawa ko

Ako nahilab na din tyan ko

nakaaanak ka na ba

2y ago

congratulations to both of you mga sis.. nakakatuwa namang malaman na nakaraos na kayo. sana ako na susunod, wala pa talaga sign si baby,kaya nag bibusyhan nalang ako sa bahay at ng di ako ma stress kakaisip kelan sya lalabas..

kegel exercise po