Anong pwedeng gamitin para sa kati?

Hi mga mommies, 36+5weeks na ako, tas grabe ang kati sobra ng stretch marks ko. Anong pwedeng gamitin for relief? Pati ibang parte na rin ng katawan ko makati 😭#pleasehelp #firsttimemom #advicepls

6 Replies

lotion mii... yung lotion na ginagamit ko ay Johnson's Baby Lotion yung white yung lagayan..so far saakin nawala wala yung kati pag mag lalagay ako....wag mo din masyadong kamutin kasi baka magkasugat yung tiyan mo lalo nat kung mahaba yung kuku mo po.

Aveeno Skin Relief body wash and lotion po ever since naging preggy po un po ginagamit ko kaya wala din pong stretch marks and hindi po nangangati. Sana po makahelp :)

Hot compress or cold compress kung san ka comfortable para di mafeel yung pagkakati Mi.

daming Kong natry mi, hot compress lang nag work sa akin

oil or lotion na preggy safe.

petroleum jelly sakin